ทำไมต้องดูดวง?

แต่..ชีวิตไม่จำเป็นต้องเป็นไปตามดวงคนเหนือดวงมีมากมายแต่..ไม่เหนือกฎแห่งกรรมการดูดวงคือการตั้งรับกับชีวิตมุ่งมั่นที่จะรับสิ่งดีๆ ที่เข้ามาในชีวิต หรือเป็นการสร้างโอกาสที่ดีให้กับชีวิต

กฎหมายมีบทลงโทษอยู่จริง เช่นดั่งกฎแห่งกรรมทำดีได้ดี ทำชั่วต้องได้รบผลลงโทษเช่นกัน..แต่ กฎหมายก็มีการรอลงอาญา และการลดหย่อนผ่อนโทษ...เรื่องดวงชะตาหรือโชคชะตาของคนเราก็เช่นกัน มีคนพูดถึงเรื่องการสะเดาะเคราะห์หรือการแก้ดวงให้ได้ยินอยู่บ่อยๆ

สมัยเป็นเด็กรุ่นๆ ไม่เคยเชื่อเลย โตขึ้นมาเข้าสู่วัยทำงานมีครอบครัวก็มีคนชวนไปดูหมอก็เริ่มแปลกใจกับสิ่งที่ได้พบเห็น และพอเข้ามาศึกษาเรื่องโหราศาสตร์ด้วยตนเองจึเข้าใจว่าชีวิตคนมีกรรมติดตัวหรือเป็นตัวกำหนดจริงๆ (ตามวันเวลาตกฟากที่เราเกิดมา) แต่เราสามารถหลีกเลี่ยงวิบากกรรรมนั้นๆได้จริงๆ ถ้าเราทำถูกวิธี ทุกปัญหามีคำตอบเป็นการป้องกันและแก้ไขคนป่วยทางกายต้องไปพบแพทย์ที่โรงพยาบาลเมื่อทุกข์ใจสับสนกับชีวิต ก็ต้องพบนักจิตแพทย์ (หรือพบหมอดู)

เรื่องของดวงชะตา

กรรมเป็นเผ่าพันธุ์โทษใครไม่ได้ มันเป็นสายเลือดเป็นที่เกี่ยวพันอาศัยกันบางคนไม่เคยเจอหน้ากันมาก่อนเลยเมื่อเจอหน้าก็ถูกชะตากันหรือเจอกันแล้วเหม็นขี้หน้าไม่ชอบกันก็เพราะชาติปางก่อนเคยทำกันมาบารมี ลาภ ยศ ตําแหน่ง ทรัพย์สิน มาจากเรือนกัมมะผูกพันมาตั้งแต่เกิด จริงอยู่ดวงแก้ไขไม่ได้ร้อยเปอร์เซ็นต์ เหมือนเราปลูกบ้านฐานไม่ดีก็คงไม่ดีอยู่เช่นนั้นแต่สามารถทําให้หนักกลายเป็นเบาลงได้

บุคคลที่รู้โหราศาสตร์ รู้ฟ้า รู้ดิน รู้คนไม่ว่าจะเป็นศาสตร์ไหนก็ย่อมได้เปรียบผู้อื่น เพราะรู้วิธีหลีกเลี่ยงจุดโทษและกระตุ้นจุดที่ดี การฝืนฟ้าลิขิตไม่ใช่จะทําได้ทุกคน อยู่ที่กรรมการแก้กรรมก็คือกระทำความดี แล้วก็วางแผนการดําเนินชีวิต คนทุกคนมีแผนที่ชีวิตอยู่ การรู้อนาคตล่วงหน้าก็ดี อดีตก็ดี ปัจจุบันก็ดีโหราศาสตร์สามารถที่จะล่วงรู้ได้

อ่าน 1,062 ครั้ง